Cộng đồng mạng

Đưa con gái về nhà chồng, phút tiễn biệt người cha nói một câu khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt

Cha mẹ luôn là mái nhà ấm áp nhất mà mọi đứa con có thể tìm về bất cứ lúc nào.

Có câu nói rằng, “Con gái chính là chiếc chăn bông nhỏ của cha mẹ”, thiếu đi con rồi, cha mẹ biết phải làm sao? Từ xưa đến nay, con gái thì thường được bố nuông chiều, bởi trong mắt bố, con luôn là cô công chúa nhỏ thích làm nũng, cần bố chở che.

Vậy nên khi con gái đi lấy chồng, người cha nào cũng không ít thì nhiều sẽ thấy khó lòng chấp nhận được, thậm chí nhớ mong một thời gian dài. Giống như người cha ở Đài Loan dưới đây.

Câu chuyện của gia đình ông được từ ET Today chia sẻ lại từ chính những bức ảnh đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng của cô dâu. Cô gái kể lại ngày mình về nhà chồng, sau khi thực hiện các nghi thức đón dâu vui vẻ, trước khi ra khỏi nhà, cô dâu chú rể sẽ làm lễ trước hai bậc sinh thành của cô dâu để xin được chúc phúc.

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhưng khi họ chuẩn bị tới lễ đường, người cha đã khóc và níu kéo: ” Đừng đi.”

Phản ứng không lường trước được này của người cha đã khiến tất cả những người có mặt ở đó đều rơi lệ, đặc biệt là cô dâu khi chứng kiến người bố luôn mạnh mẽ lại khóc nhiều như vậy. Cho tới khi người cha tự lấy lại bình tĩnh trước và giấu những giọt nước mắt phía sau bộ đồ bảnh bao ông chuẩn bị để đưa con gái về nhà chồng.

Ông nói với con gái rằng: “Bố hi vọng con sẽ sống thật hạnh phúc với người con chọn làm chồng.” Câu nói của ông tuy không hoa mỹ nhưng nó chất chứa tất cả tình yêu thương, niềm mong ước của một người cha dành cho con gái yêu quý.

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhiếp ảnh gia của hôn lễ đã may mắn ghi lại được toàn bộ những giây phút quý giá này. Nó sẽ trở thành một phần ký ức đẹp nhất với cả cha mẹ cô dâu và cặp tân lang tân nương trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng, ai cũng dành nhiều lời có cánh cho người cha và hâm mộ cô dâu khi có một người cha yêu thương mình hết mực như vậy. Đồng thời, rất nhiều lời chúc phúc cũng đã được gửi tới cô dâu, mong cô sẽ không phụ sự kỳ vọng của cha, trở thành cô gái hạnh phúc nhất.

(Ảnh: Minh họa)

Thế mới thấy, cuộc đời này không ai yêu thương bạn vô điều kiện như cha mẹ. Vì vậy, mỗi đứa con cũng nên quan tâm hơn tới cha mẹ mình, dànhthêm thời gian hơn để bầu bạn, chăm sóc họ. Bởi khi bạn đã trưởng thành, có gia đình riêng, thì những giây phút còn được ở bên cha mẹ sẽ ngày càng ít đi nhiều.

Tổng hợp

An An / thongtinmoi24.com

Related posts

Bị bắt vì vi phạm giao thông, người phụ nữ lật mặt như lật bánh tráng: vừa “biết tao là ai không?” đã vội “cháu xin lỗi ạ”

Thu Nguyen

Ước nguyện của người cha tật nguyền một mình nuôi 3 con nhỏ: Khổ mấy cũng phải cho con đến trường

admin

Xót xa hình ảnh cậu bé nghèo cắm cúi ăn vội cốc mì qua cơn đói, xung quanh là đám đông đang hạnh phúc

admin

Trời mưa như trút nước, 4 anh trai vẫn ngồi nhậu rất vui vẻ: Đàn ông có những góc khuất thật khó hiểu

Thu Nguyen

Phép màu giữa đêm đông: Cụ ông nhặt rác được hai chàng trai tốt bụng tặng chăn giữa cái lạnh 10 độ C

btv1

Cô dâu chú rể ngoài 30 mặt vẫn non như học sinh tiểu học: Cưới thôi, không mong gì sinh con

btv1

Fan hâm mộ ngã ngửa khi hotgirl mô tô có vẻ đẹp ‘thiên tiên’ tiết lộ dung mạo thật: Xỉu bốn phương tám hướng

Thu Nguyen

Chú rể xinh hơn cả cô dâu khiến CĐM hiểu lầm giới tính, chính chủ phải lên tiếng khẳng định: Đẹp trai và men 100%

btv1

Cụ bà 81 tuổi có tận 12 người con vẫn đi bán rau kiếm sống qua ngày: Vẫn tự đóng tiền nhà, còn cho tiền cháu đóng học

btv1