Nghỉ lễ dân tình đi du lịch đông như trảy hội, lên rừng xuống biển chỗ nào cũng toàn người là người

Nghỉ lễ 4 ngày liền, nhiều người lên kế hoạch đi du lịch khiến các địa điểm chật kín như nêm, bất chấp diễn biến dịch đang phức tạp.

  1. Bãi biển Vũng Tàu chật kín người

Chiều 30/4, bãi biển Vũng Tàu rất đông khách du lịch đổ về. Đặc biệt, ở các bãi tắm luôn trong tình trạng chật kín người; sẽ rất khó để tìm được một góc trống tại đây.

Để phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã quyết định ngưng tổ chức các sự kiện, hoạt động du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu và nhiều điểm vui chơi, giải trí khác trên địa bàn tỉnh trong dịp lễ 30/4 và 1/5, thông tin trên báo Nông Nghiệp cho biết.

Mặc dù hủy bỏ các sự kiện, hoạt động du lịch song du khách lại đổ về bãi biển rất đông. Đáng lo ngại hơn, phần lớn mọi người đều không đeo khẩu trang.

 

 

 

 

 

 

 

2. Đạt Lạt đông như trảy hội, chợ đêm chen chúc, khu du lịch xếp hàng rồng rắn

Trưa ngày 1/5, du khách đến Đà Lạt bắt đầu đổ về nhiều địa điểm du lịch để vui chơi khiến một số nơi rơi vào tình trạng quá tải.

Nếu như tại Thiền viện Trúc Lâm đông đúc người thăm viếng, thì cách đó không xa là điểm du lịch thác Đatanla cũng rơi vào tình trạng quá tải, chen chúc nhau để chờ đi máng trượt.

Chợ đêm Đà Lạt đông kín người

Kẹt xe nhiều giờ ở Đà Lạt

Bãi đỗ xe ở một vài khu du lịch kín bãi

Người dân phải xếp hàng rồng rắn vào khu du lịch ở Đà Lạt

 

 

 

3. Dòng người ùn ùn lên đỉnh Fansipan

Cũng như các điểm du lịch khác, hàng nghìn người kéo về đỉnh fansipan vào sáng 1/5 khiến dòng người ở đây đông chật như nêm.

 

 

 

 

Tổng hợp/Theo Thongtinmoi.com