Khoe màn đập lợn gần 3 tỷ, cô gái bị dân mạng ‘chất vấn’ ngược: ‘Tiền đút lợn sao phẳng phiu thế kia’

Cuộc sống của người giàu có là thứ không phải người bình thường nào cũng hiểu được.

Trước những câu chuyện ‘khoe của’, người sẽ được khen ngợi về sự giàu sang, xa hoa nhưng lại có người bị nói rằng làm màu, câu like… Chín người mười ý, mạng xã hội luôn tồn tại rất nhiều mặt trái mà không phải ai cũng có thể chấp nhận được, quan trọng là chúng ta đối mặt với những luồng ý kiến ấy bằng tâm thái như thế nào mà thôi.

Giống như câu chuyện của cô gái dưới đây:

(Ảnh: Tổng hợp)

Hình ảnh cô gái ngồi trong phòng ngủ với cả ‘đống tiền’ rút ra từ chú lợn nuôi chưa tròn 1 năm khiến nhiều người thán phục vì khả năng ‘vỗ béo’ heo đất cực đỉnh của vợ chồng cô ấy. Số tiền nhiều tới mức phải dùng tới cả máy đếm tiền để có thể đếm hết được. Nhưng trong khi nhiều người tỏ ra hâm mộ sự giàu có và khả năng tài chính của cô gái, một số người lại hoài nghi cô chỉ đang làm màu để câu like vì “tiền bỏ trong lợn đất sao mà phẳng phiu thế kia”, và rằng ” có tiền không gửi vào ngân hàng đem bỏ lợn cả tỉ rồi quay video đập lợn làm gì”…

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, số tiền cô gái đếm được từ chú lợn nuôi 11 tháng này là 2,8 tỉ, con số với nhiều người là cả đời làm công ăn lương không kiếm nổi nhưng với vợ chồng Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988, sống tại Tp.HCM) – chủ nhân của màn đập lợn gây tranh luận lại là chuyện bình thường, bởi cả hai đều làm trong lĩnh vực tài chính và có thu nhập khá cao.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Trước nhiều luồng ý kiến của cộng đồng mạng, ban đầu Ánh Ngọc còn có những giải thích về việc cả hai vợ chồng đều kiếm được tiền, đút tiền vào lợn đất chỉ là một trong những thói quen mà hai người có chung… nhưng sau đó, cô nàng chính thức ‘chốt hạ’ lần cuối với những người bình luận trong bài đăng rằng: “Mình nói qua vậy thôi, còn ai muốn nghĩ sao thì tùy.”

(Ảnh: Tổng hợp)

Nếu theo dõi những bức ảnh Ánh Ngọc thường đăng trên trang cá nhân, có thể dễ dàng nhận ra cô nàng có cuộc sống vô cùng sang chảnh. Thường check-in ở những nơi xa hoa, lái xế sang, mặc đồ hiệu… với cô nàng, giàu có là cuộc sống thường nhật của mình nên cô chẳng cần phải làm màu dựng ‘hiện trường’ để chụp vài bức ảnh câu like làm gì.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Quả thực, so với mặt bằng chung, cuộc sống của Ánh Ngọc rất đáng được hâm mộ. Thế nhưng nói rằng cô nàng khoe của, muốn tạo sự nổi tiếng thì cũng không hẳn. Bởi mỗi người mỗi cảnh, điều với bạn là khó có thể hiểu được, biết đâu với người khác lại chỉ là điều bình thường. Giống như Phạm Băng Băng từng nói về những người không thích cô ấy rằng: “Chỉ có những người kém cỏi hơn tôi mới thường soi xét tôi, những người tài giỏi, giàu có hơn tôi, từ lâu đã chẳng thèm quan tâm tới cuộc sống của tôi thế nào nữa rồi.”

Tổng hợp

An An / Thongtinmoi24.com