Cô gái đi bơi về có bầu 7 tuần, bố mẹ tức tốc đòi kiện và đòi 1 tỷ bồi thường: Bảo dân trí thấp lại tự ái

Khi biết tin con gái mang bầu 7 tuần sau khi đi bơi tại bể bơi công cộng, cặp cha mẹ đã đến tận bể bơi nói chuyện với quản lý, đòi kiện bồi thường 1 tỷ đồng. Thế nhưng mọi chuyện sau đó khiến họ xấu hổ, không biết giấu mặt vào đâu.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện về một cô gái 16 tuổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc mang bầu 7 tuần. Được biết, cô gái trong câu chuyện có tên Tiểu Mạn, hiện đang học trung học. Thời gian gần đây, Tiểu Nam thường xuyên bị nôn mửa sau khi ăn. Mẹ cô bé thấy vậy nghĩ con bị bệnh về đường tiêu hóa nên đã đưa Tiểu Nam đi khám. Kết quả khiến bà vô cùng sốc, khi bác sĩ thông báo Tiểu Mạn mang bầu 7 tuần.

Không tin vào tai mình, bố mẹ của Tiểu Mạn đã tra hỏi con gái xem tác giả của bụng bầu là ai. cô gái nói rằng mình không hề làm chuyện gì có lỗi, chưa có bạn trai thì không thể có bầu được. Sau đó, cô gái đã nói với cha mẹ mình rằng, cô thấy những triệu chứng khác lạ trong người sau khi đến bể bơi công cộng nhiều lần, có thể cô bị “dính bầu” khi đi bơi ở bể bơi công cộng.

Ảnh internet minh họa

Ảnh internet

Lúc này, hai vị phụ huynh lập tức đến bể bơi nơi con gái vẫn lui tới và yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm với cô bé. Do không có kiến thức và hiểu biết nên cặp đôi cho biết sẽ làm đơn kiện và đòi bồi thường ít nhất 300.000 NDT (tương đương gần 1 tỷ đồng) danh dự cho gia đình.

Đáp lại cáo buộc của gia đình Tiểu Mạn, quản lý bể bơi cho biết, chuyện có bầu khi đi bơi là chuyện hoàn toàn vô lý. Chưa kể, “bể bơi của chung tôi luôn được khử trùng hàng ngày và trong suốt 10 năm hoạt động chưa từng xảy ra sự việc nào hi hữu như vậy”.

Thông tin trên báo chí và khoa học cũng khẳng định chưa từng có chuyện phi lý như vậy diễn ra. Lúc này cha mẹ Tiểu Mạn như tỉnh ngộ mới về hỏi lại con mình. Nhiều lần nặng nhẹ tra hỏi, Tiểu Mạn mới thừa nhận có bạn trai hơn 9 tuổi, nhiều lần trốn học đi chơi cùng bạn trai. Thông tin này cũng được cô gái xác nhận với gia đình.

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Sau đó bố mẹ Tiểu Mạn đã đến bể bơi xin lỗi vì hành động nóng vội của mình.

Trả lời về vấn đề này, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. ông cho biết: Việc có thai do đi bơi là hoàn toàn hoang đường. Ti nh tr ùng muốn th ụ thai được phải hàng triệu con, sau đó có 1 con đi đến đích, chúng cũng phải thâm nhập vào được BPSD của nữ giới thì mới có cơ hội để “bò” lên đến trứng. Còn khi ra đến môi trường nước, ti nh tr ù ng đã chết ngay lập tức, chẳng có lý nào lại có thai.

TS Vệ cũng cho biết, việc cô gái vẫn còn trinh tiết nhưng lại mang thai cũng có khả năng xảy ra. Vì chỉ cần Qhtd  loanh quanh khu vực cấm địa, xuất tinh mà chưa cần đi sâu đến chỗ “cái màng” thì “đạn” vẫn có cơ hội đi sâu vào bên trong. Khả năng thụ thai vẫn có, tuy nhiên xác xuất này cũng vô cùng hiếm hoi.