Chuyện có thật về người đàn ông ‘mang thai’ người anh song sinh trong suốt 36 năm ở Ấn Độ

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã thoát khỏi cuộc sống ‘đàn ông mang bầu’ trong gần 40 năm và câu chuyện ly kỳ phía sau nó.

Bhagat (Nagur, Ấn Độ) được sinh ra vào những năm 50 của thế kỷ trước. Từ nhỏ, cậu bé đã không thể hòa nhập với bạn bè vì có hình thể không giống bình thường, càng lớn, anh chàng càng bị trêu chọc nhiều hơn. Biệt danh ‘người đàn ông mang bầu’ cũng gắn liền với Bhagat suốt nhiều năm.

Cho tới một ngày tháng 6/1999, Anh được gia đình đưa vào viện vì anh không thể thở nổi do ‘cái thai’, các bác sĩ đã quyết định can thiệp.

(Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhiên, khi vừa thực hiện ca PT, đội ngũ bác sĩ đã có một phen không biết phải làm sao trước những gì họ thấy. Thay vì những gì dự đoán, họ lại phát hiện ra… một sinh mạng khác với đầy đủ các dấu hiệu của một người sống.

Nhưng đàn ông làm sao có thể mang thai được?

Cuối cùng, trải qua nhiều lý giải về những trường hợp hy hữu trên thế giới, các bác sĩ đã đưa ra kết luận về trường hợp của anh: bào thai được tìm thấy trong người của Bhagat chính là anh/em trai song sinh của anh.

(Ảnh: Tổng hợp)

Thực chất, đây là hiện tượng ‘thai trong thai’ cực kỳ ít gặp trên thế giới, chúng sẽ xuất hiện ở giai đoạn đầu của thai kỳ song sinh khi một thai nhi phát triển vượt bậc, khỏe mạnh hơn đã bao bọc lấy thai nhi còn lại. Trong khi bào thai bên ngoài vẫn phát triển như bình thường thì bào thai bên trong lại chỉ nhận được một phần nhỏ chất dinh dưỡng của bào thai ngoài và phát triển chậm hơn hẳn.

Tuy nhiên, thông thường, cả hai bào thai kiểu này sẽ không thể sống được trong thời điểm sinh nở. Nhưng thật thần kỳ là anh Bhagat vẫn được sinh ra, lớn lên khỏe mạnh và người anh trai thì tiếp tục ‘sống’ trong người em suốt 36 năm sau đó.

(Ảnh: Minh họa)

Sau khi thực hiện PT thành công, sức khỏe của anh Bhagat đã nhanh chóng khôi phục, không còn thấy khó thở hay phải chịu các vấn đề liên quan tới mang thai mà một người phụ nữ thường gặp phải nữa. Anh cũng nói rằng bản thân thấy nhẹ nhõm và thoải mái vì đã được sống như một người bình thường sau gần 40 năm.

Hiện tại, các trường hợp thai trong thai như anh Bhagat đã không còn là quá hy hữu và thường được trị khỏi thành công.

Tổng hợp

An An / Thongtinmoi24.com