Clip bé gái 5 tuổi xăm môi lan truyền khắp MXH, chủ thẩm mỹ viện bị chởi vẫn khoe ảnh để câu like

Thẩm mỹ viện nơi xăm môi cho bé gái 5 tuổi hiện đã gỡ bỏ clip trước sự chỉ trích của dư luận.

Chiều 10/4, cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ bài đăng của tài khoản T.Q.N nói về việc xăm môi đỏ mọng cho một khách nhí 5 tuổi. Nhiều người cho rằng, việc để bé trải nghiệm hình thức làm đẹp này là chưa phù hợp với lứa tuổi. Quyết định để bé xăm môi khiến người nhà của bé và người thực hiện quá trình xăm đều bị chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

Đoạn clip cận cảnh phun môi cho bé gái 5 tuổi nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ để lại bình luận phê bình, chỉ trích người mẹ và thợ xăm.

Ngày 10/4, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh trước và sau khi phun môi của một bé gái 5 tuổi trên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy bé gái được mẹ chi đi phun môi, nằm im ủ tê và chịu đau để có một bờ môi xinh đẹp. Hình ảnh được đăng tải cùng caption “Cô khách nhí 5 tuổi, chị em mình mà lấy động lực nhé, cô nàng nào sợ đau thì nhìn em đi nè”. 

Ngày 11/4, một đoạn clip khác được cho là ở thẩm mỹ viện bé gái làm môi đã livestream cảnh phun môi cho bé gái lên mạng xã hội. Đoạn clip này thu về hàng trăm lượt xem và bình luận trên mạng xã hội.

Trong clip, khi người nam đang thao tác thì giọng người nữ vừa quảng cáo, vừa trấn an bé: ‘Làm môi không hề đau nhé. Mọi người cứ sợ làm môi, làm mày ở *** thì cam kết là không hề đau’. Lúc này, giọng người đàn ông vừa xăm cho bé vừa nói: ‘Làm môi thật sự chứ không phải làm môi đùa đâu’.

Trong quá trình làm, em bé có lấy tay ngăn quá trình xăm, nghi vì không chịu được đau, nhưng giọng người phụ nữ mắng: ‘Ngồi im đó’. Sau đó, người phụ nữ nói tiếp: ‘Từ giờ không phải đ.ánh son nữa nha’.

Clip này viral trên mạng xã hội, thẩm mỹ viện hy vọng đây là đòn bẩy để PR cho mình tuy nhiên nó lại nhận về bình luận tiêu cực, hiệu ứng không tốt. Chủ nhân của đoạn clip là TQN đã xóa bài chia sẻ của mình.

– Rồi sau này con đến trường thì làm sao? Rồi bao nhiêu người dị nghị phán xét, con lớn thêm tí nữa sẽ hiểu, lúc đó liệu có chịu được không?

– Quyết định sai lầm của người mẹ có thể sẽ khiến con gái phải gánh chịu nhiều lời dèm pha trong tương lai. Khổ thân con.

Tổng hợp