‘Đường ai nấy đi’ với chồng vì người thứ 3, người phụ nữ đốt luôn ảnh cưới, hội chị em vỗ tay ầm ầm

Khi đã không còn gì với nhau nữa mà nguyên nhân của sự đổ vỡ lại vì ‘con giáp thứ 13’ thì lựa chọn của chị em là gì?

Tác phẩm Rừng Nauy của tác giả Haruki Murakami có đoạn mà nhân vật Toru nói về việc đốt bỏ những lá thư tình rằng: ” Thư cũng chỉ là giấy thôi mà, cứ đốt chúng đi và những gì trong lòng mình sẽ còn lại mãi mãi, còn những gì phai nhạt thì cứ nhạt phai.”

Có lẽ vì thế nên khi hôn nhân không còn ngọt ngào mà chỉ mang lại cay đắng, người ta thường chọn mang hết những khoảnh khắc hạnh phúc đốt đi, như một cách để chúng nhạt phai và trút bỏ những căm giận trong lòng. Giống như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây:

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo đó, vì chồng ngoại tình, có kẻ thứ 3 chen vào giữa hôn nhân của mình mà dù mới cưới được 2 năm nhưng cả hai vẫn đi tới bước đường cuối cùng là đường ai nấy đi. Quá giận và ấm ức, người phụ nữ mang tất cả ảnh chụp trong lễ cưới và bộ ảnh cưới 2 năm trước ra đốt sạch.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Dẫu biết tình yêu sớm nở tối tàn là chuyện không thiếu trên thế gian nhưng những lời thề non hẹn biển ngày nào còn văng vẳng bên tai, chỉ chớp mắt đã bị người quên lãng thì quả thực là chạnh lòng thay. Hết yêu đã đành, người ấy lại hết yêu vì tìm được tình yêu mới ngay trong cuộc hôn nhân với người cũ, điều đó càng khó có thể tha thứ được.

Một người phụ nữ khác cũng có lựa chọn tương tự (Ảnh: Tổng hợp)

Các chị em khác rất ủng hộ hành động này (Ảnh: Tổng hợp)

Bao nhiêu hạnh phúc, ngọt ngào ngày nào, giờ tan biến theo gió, nhiều người cũng có lựa chọn tương tự như người phụ nữ bên trên là đốt hết ảnh cưới. Và kỳ lạ là họ đều nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

(Ảnh: Tổng hợp)

Thế nhưng như trường hợp mà cha mẹ đốt ảnh cưới trước mặt con trẻ như thế này thì cũng nên xem xét lại vì chúng sẽ rất dễ tạo nên tâm lý không tốt cho con trẻ.

Ngay cả các anh cũng có lựa chọn giống các chị khi ‘đường ai nấy đi’ (Ảnh: Tổng hợp)

Hoặc tận dụng làm bàn như trường hợp này (Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Bên cạnh đó, với những người lựa chọn đem vứt ảnh cưới, nhiều bạn cũng khuyến cáo nên dùng sơn đen phủ kín rồi hãy vứt để tránh người quen nhìn thấy mặt mình trong… xe chở rác.

Tổng hợp

An An / thongtinmoi24.com