‘Phi công’ 2k khoe chiến tích cưa cẩm được chị đẹp hơn 4 tuổi hút cả nghìn tương tác nhưng nhanh chóng bị dân mạng ‘bóc mẽ’

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm bên nhau, anh chàng sinh năm 2000 đã có dịp tự hào đưa ‘chiến tích’ tán đổ chị người yêu sinh năm 96 lên mạng xã hội và nhận về vô số lời chúc mừng của mọi người.

Những năm trước, việc yêu hay kết hôn với một người phụ nữ lớn tuổi hơn con trai mình thường bị bố mẹ đằng trai ngăn cản vì nhiều lý do. Nhưng phần lớn vẫn là vì phụ nữ thường nhanh già hơn đàn ông, nhất là sau khi sinh con, khoảng cách tuổi tác sẽ càng rõ ràng. Nếu tình yêu không đủ kiên định, kết thúc cho hai người sẽ chỉ là ‘đường ai nấy đi’.

(Ảnh: Tổng hợp)

Thế nhưng trong thời đại bây giờ, tuổi tác đã không còn là vấn đề gì quá lớn trước tình yêu nữa, phần vì tư tưởng của nhiều người đã cởi mở hơn, phần vì phụ nữ ngày càng biết chăm sóc bản thân, có chỗ đứng trong xã hội hơn nên không ngại bất kỳ chênh lệch nào, chỉ cần hai người thật lòng yêu và muốn được ở bên nhau là được.

Vì vậy, không khó để gặp gỡ những chuyện tình chênh lệch tuổi tác mà cô dâu lớn hơn vài hoặc thậm chí là vài chục tuổi so với chú rể, nhưng những cặp đôi ấy đều chứng minh được lựa chọn của họ là đúng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Mới đây, trên mạng xã hội, một anh chàng sinh năm 2000 cũng đã kể lại một câu chuyện như vậy. Đặc biệt là khi chính anh chàng là nam chính và chuyện tình của họ đã kéo dài hơn 3 năm.

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo đó, bạn gái của chàng ‘phi công’ trẻ này sinh năm 1996, cả hai hơn kém nhau 4 tuổi và đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau. Nhân dịp kỷ niệm tròn 3 năm này, anh chàng muốn khẳng định cho cả thế giới biết về tình cảm của cả hai.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Ngay sau khi đăng tải, chuyện tình đẹp này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ dưới bài đăng. Ai nấy đều vô cùng hâm mộ tình yêu ngọt ngào, lâu bền của cặp đôi, đồng thời dành những lời có cánh cho nhan sắc của nam – nữ chính trong câu chuyện cổ tích đời thực này.

Nhiều người đã để lại bình luận tuyển người yêu dưới bài viết của cặp đôi (Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Một số người cũng kể lại câu chuyện tương tự mà mình là nhân vật chính (Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Dưới phần bình luận, không chỉ có những lời khen, nhiều các chị và các em cũng nhân cơ hội ‘thúc đẩy tiêu thụ’ giới thiệu bản thân, mong tìm được đối tác cùng viết nên một câu chuyện đẹp tương tự. Nhiều chị em khác cũng được dịp kể lại chuyện tình không kém phần chênh lệch nhưng vẫn hạnh phúc của mình.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi ‘đũa lệch’ vô cùng đáng yêu này (Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhưng giữa lúc mọi người còn đang hào hứng với tình cảm của cặp đôi thì một số người đã nhanh chóng tìm ra thông tin của cô bạn gái trong câu chuyện, mà sự thực thì cô gái ấy lại sinh năm 1999 và chỉ hơn chàng trai 1 tuổi chứ không phải 1996 như anh chàng viết trong bài đăng.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Hiện tại vẫn chưa rõ mục đích của chàng ‘phi công’ là gì khi ‘khai man’ tuổi của bạn gái trong bài đăng kỷ niệm tình yêu như vậy nhưng chuyện tình của cặp đôi vẫn đang được rất nhiều người chú ý và chúc phúc.

Tổng hợp

An An/thongtinmoi24.com