Cộng đồng mạng

Bình thường cãi nhau chí chóe nhưng chị gái đi lấy chồng, nam thanh niên òa khóc như đứa trẻ

Anh chị em trong nhà dù ngày thường có hay thể hiện tình cảm hay không thì khi sắp xa nhau rồi, họ luôn dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhất.

Nhà có cả trai lẫn gái là điều mà bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn, bởi ‘có nếp có tẻ’ thì không chỉ gia đình sẽ vui vẻ hơn mà sau này các con lớn cũng có thể giúp đỡ nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, chuyện thường thấy trong các gia đình có cả trai lẫn gái lại thường là sự chí chóe, hai người hai chiến tuyến ít khi chịu nhường nhau.

Thậm chí việc rượt nhau quanh nhà, tranh nhau thứ gì đó còn trở thành một phần ký ức tuổi thơ của nhiều cặp chị em khác giới tính.

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhưng dù có ‘ghét’ nhau thế nào thì chỉ cần một trong hai không ở nhà, người kia chắc chắn sẽ thương nhớ rất nhiều. Bởi suy cho cùng, sau tất cả, họ vẫn là những người thân thiết nhất.

Vậy nên không hề khó hiểu khi ngày chị gái đi lấy chồng, những cậu nhóc dù còn bé hay đã lớn đều rất không nỡ, nhiều người còn khóc lóc, lăn lộn ăn vạ đòi chị ở nhà như trường hợp của các thanh niên bên dưới đây.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Hình ảnh chị gái một tay cầm đĩa trầu, một tay vụng về vỗ lưng an ủi đứa em trai còn cao lớn hơn chị khiến nhiều người vừa thấy hài hước vừa không khỏi suy nghĩ về những người anh chị em của mình. Có lẽ chính cô gái cũng không ngờ tới em trai lại khóc nhiều tới vậy khi phải tiễn chị về nhà chồng.

Nhiều bình luận vui đùa đã nhắc khéo cô chị:

“Anh chàng đang khóc vì sau này phải rửa bát, quét nhà một mình đấy…”

” Chị đi rồi sau này ai cãi nhau với em nữa, vậy thì sẽ buồn lắm. Việc nhà rồi cái gì cũng đến tay em, nghĩ mà trào cả nước mắt.”

Dù bình thường có đối xử với nhau thế nào thì khi chị đi lấy chồng, em cũng không thể kìm được nước mắt (Ảnh: Tổng hợp)

Cũng có người dùng chia sẻ lại chuyện cũ, kể về ngày chị gái đi lấy chồng: ” Ngày chị cả em lấy chồng, em cũng ra bụi chuối ngồi khóc một mình, cả nhà đi tìm để chụp ảnh mãi chẳng thấy đâu.”

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Hay như trường hợp của đứa em trai nhỏ trong ngày vu quy của chị dưới đây, cậu bé chạy theo khóc tới mức anh rể cũng không còn cách nào khác ngoài việc đem luôn em vợ lên xe hoa chở về nhà trai cùng.

(Ảnh: Tổng hợp)

(Ảnh: Tổng hợp)

Nhìn những hình ảnh này mới thấy được, chị em không phải lúc nào cũng hòa thuận vui vẻ nhưng những lúc quan trọng nhất trong cuộc đời, ta sẽ luôn thấy được tình cảm chân thành nhất mà người thân dành cho mình.

Tổng hợp

An An / thongtinmoi24.com

Related posts

Không tặng quà mùng 8/3 cho vợ, chồng bị rao bán hàng ngay lập tức: ‘Tình trạng lốp còn nguyên nhưng hơi nhão’

btv1

Người đàn ông thu mua ve chai đứng tần ngần trước shop quần áo phụ nữ và lời hẹn nhất định mua quà tặng vợ khiến bao người rưng rưng

Thu Nguyen

Cụ ông chống gậy đội nắng nài nỉ người đi đường mua rau, người tốt trả hẳn 500k/bó cho cụ về nghỉ

Thu Nguyen

Rơi nước mắt nhìn cảnh chồng khuyết tật nuôi vợ ốm yếu: ‘Em cứ ở nhà dưỡng bệnh, mọi thứ đã có anh lo’

admin

Thương cảnh người cha có 12 đứa con, 6 lần trải qua cảnh ‘kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh’

btv1

Cảm phục người chồng giúp vợ nằm bất động thay hơn 30.000 cái tã, đút cả vạn bữa ăn

admin

1001 cảnh dở khóc dở cười khi để bố trông con một mình: Chắc chắn không có lần sau

Thu Nguyen

Bị cô gái gọi điện năn nỉ nhiều quá, tên cướp “mủi lòng” trả lại đồ nhưng bị bắt ngay sau đó: ai cho em lương thiện

Thu Nguyen

Xúc động tâm thư của người bạn Ấn Độ gửi Việt Nam “Hãy cẩn thận, đừng để xảy ra cảnh khủng khiếp như nước tôi”

Thu Nguyen