Cộng đồng mạng

Em trai của năm: Khóc hết nước mắt khi chị đi lấy chồng, tha thiết dặn dò “mai chị phải về đấy”

Ngày cưới là ngày trọng đại của người con gái nhưng có lẽ người chị trong clip cũng không nghĩ tới ngày cưới của mình lại trở thành câu chuyện “dở khóc dở cười” như vậy với đứa em trai.

Với cô dâu trong ngày cưới, đây là ngày hạnh phúc đánh dấu thời khắc mình và người thương chính thức về chung nhà. Nhưng với những người thân trong gia đình cô dâu, đó lại chưa hẳn chỉ là ngày vui. Đương nhiên, họ đều vui vì cô gái của cả nhà nay đã tìm được bến đỗ bình yên, nhưng cũng có chút trống trải vì nay cô ấy đã là dâu con trong nhà khác, sẽ ít có cơ hội được ở bên như ngày còn con gái.

Thế nhưng, biến đám cưới của chị gái thành một câu chuyện ‘tấu hài’ như nam thanh niên này thì quả thực là ‘dở khóc dở cười”. Theo đó, đoạn clip được đăng trên mạng Tiktok ghi lại cảnh chàng trai không muốn đưa chị về nhà chồng nên đã ‘ăn vạ’ khóc hết nước mắt trên xe ô tô, mặc cho chị gái ra sức dỗ dành vẫn nước mắt giàn dụa.

“Tại sao chị lại lấy chồng cơ chứ, năm ngoái em đã khóc hết nước mắt rồi. Mai chị phải về đấy, ai cho chị ở đây? Sao chị lấy chồng sớm thế?” – Anh chàng liên tục ‘làm mình làm mẩy’ vùng vẫy trên xe. Chị gái và người thân dỗ thế nào anh chàng cũng không chịu nghe, càng được thể khóc to hơn.

Theo như một số suy đoán, có vẻ như anh chàng đã hơi ‘chuếnh’ nên mới bộc lộ tính khí trẻ con như vậy. Thế nhưng trước những câu nói đầy hài hước của cậu em trai này, người ta vẫn thấy được sự đáng yêu và tình cảm dành cho chị gái của anh chàng.

Ảnh: tổng hợp

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, ai nấy đều không nhịn nổi cười trước sự hài hước của chàng trai. Nhiều người cũng để lại những bình luận bông đùa:

“Ổng khóc là vì chị đi lấy chồng, bát không ai rửa, nhà không ai quét… rồi lại đến phần ông ấy thôi.”

“Em trai hay được chị gái chiều lắm, lại có mấy chén trong người nên khóc là đúng rồi. Thôi ngoan đi rồi sau có kẹt tiền thì alo một cuộc gọi là chị giải ngân trong ngày, nguồn vốn ODA không hoàn lại luôn.”

Ngày chị lấy chồng là ngày em khóc hết nước mắt (Ảnh: Minh họa)

“Sau này ông ấy mà sinh con gái, đứa nào hốt được con gái ổng cũng không phải dạng vừa nha.”

“Nhớ hồi mình cưới, thằng em mới học lớp 7, mà nó không được tình cảm thế đâu. Còn hớn hở bảo cưới chồng về cho có anh chơi game chung với nó cơ.”

Những đứa em trai thương chị hết lòng (Ảnh: Minh họa)

Không chỉ anh chàng trong clip mà cư dân mạng cũng từng cười ra nước mắt với nhiều trường hợp khác tương tự. Đội ngũ em trai bình thường dù có thân thiết với chị gái hay không thì khi chị đi lấy chồng cũng thường rơm rớm nước mắt như vậy. Khóc hay dỗi chị đều là vì họ rất yêu thương và trân trọng những ngày tháng còn được ở chung một mái nhà với chị gái mình.

Tổng hợp

An An / thongtinmoi24.com

Related posts

Du thuyền tiền tỉ của lão nông Miền Tây: đi cả đời rồi, giờ chỉ muốn ‘neo đậu’ ở quê hương

Thu Nguyen

Bạn thân tới nhà chơi, con trai hào phóng đãi bữa cá nướng 200 triệu bắt trong bể của bố: Về thì no đòn rồi con ơi

Thu Nguyen

Cặp vợ chồng lầy lội, biến đám cưới thành nơi sáng tạo: ‘Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười’

btv1

Đám cưới cổ tích của chàng trai chưa được ‘3 mét chia đôi’ với cô gái xinh nhất vùng: Bị gia đình phản đối vẫn quyết bên nhau

Thu Nguyen

Nữ sinh 2000 mua nhà 1,5 tỉ tặng bố mẹ tuyên bố: ai nghĩ gì thì nghĩ, công sức bỏ ra chỉ cần gia đình hiểu là được

Thu Nguyen

Mẹ bệnh tật mòn mỏi chờ con trai mất tích nhiều năm trở về: Ngày nào cũng ra ngõ ngóng con

btv1

Đám cưới ‘chân dài – đại gia’ gây bão CĐM: Vợ vừa xinh vừa trẻ, chồng là đại gia nghìn tỉ

btv1

Người đàn ông vừa bị bệnh viện trả về thì nghe tin bố qua đời, chống gậy đội khăn tang khóc bố ngặt nghẽo

Thu Nguyen

Thiếu nữ Việt khi bỏ quê hương lấy chồng Hàn Quốc hơn 22 tuổi, đến lúc sinh con mới biết mình may mắn

btv1